TỰ HÀO HAI TIẾNG VIỆT NAM

Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2013
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Tự hào vì mình là người Việt Nam. Thế giới ngày càng phức tạp và bất ổn thế nhưng Việt Nam tôi vẫn luôn là nơi an toàn nhất, là điểm đến tin cậy cho bạn bè thế giới. Xin cảm ơn những con người đã mang lại nền hoà bình cho dân tộc tôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thật tự hào về đất nước mình, nơi đã sản sinh ra biết bao người con ưu tú cho dân tộc. Mang trong mình dòng máu Việt Nam chúng ta hãy cùng nhau đóng góp những phần sức lực của mình để phục vụ quê hương, đất nước. Mình yêu đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 3. trong cuộc đời của tôi..chắc niềm tự hào lớn nhất đó là được sinh ra trong mảnh đất hình chữ s một đất nước tuy nhỏ bé nhưng anh hùng bất khuất..không bao giờ chịu khuất phục trước ngoại bang xâm lược cho dù chúng cao mạnh đến đâu đi chăng nữa..thế nhưng lại có những kẻ đã không biết trân trọng niềm tự hào mà tạo hóa ban cho mà lại quay lưng lại làm những kẻ phản quốc chống lại dân tộc thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nem chớ không phải Việt Nam, hay còn gọi là An Nam tỉnh một khi bọn VC giao lại quyền hành cho Tầu. Bọn chúng đã chuẩn bị đổi CMND mới với 12 số để phù hợp với hệ thống kiểm soát của Tầu, Nhà nước có quyền thay đổi quốc tịch người dân , mọi việc đã chuẩn bị sẵn để đưa dân tộc vào vòng nô lệ Tầu theo chủ trương chính sánh của bon VC bán nước.

  Trả lờiXóa