SỰ MỜ ÁM CỦA CÁI GỌI LÀ “DIỄN ĐÀN XÃ HỘI DÂN SỰ”

Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Hài thật đấy ạ , vừa rồi trên mạng rùng beng lên cái chuyện tuyên bố 258 của cái hội Bloger Việt Nam , giờ lại đến cại lần này nữa, đúng là trên mạng internet mà , cái gì cũng có thể làm được , nghĩ ra đủ mọi thứ , đủ chiêu trò để tự nâng mình lên đánh bóng tên tuổi của mình mà , chẳng hiểu là còn ra cái thể thống gì nữa đây đúng là hài hước thật

  Trả lờiXóa
 2. diễn đàn xã hội dân sự phải chăng đây là 1 cái mới để tổ chức những thông tin của các nhà rận chủ trong xã hội. sau cái tuyên bố hùng hồn 258 của các nhà blog cũng đã khiến cho xã hội nhức nhối đau đầu. trong khi vụ tuyên bố 258 đang chưa đến đâu vào đâu thì lại xuất hiện cái diễn đàn này. có thể mục tiêu tại diễn đàn chưa được tuyên bố nhưng nhìn vào thành phần sáng lập thì chúng ta cũng biết được hậu quả như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 3. sư học hỏi của con người là không giới hạn bất cứ ai cũng có thể học hỏi kinh nghiệm cho bản thân mình. các diễn đàn điều này không còn mới mẻ với mọi người. diễn dàn học tập, diễn dàn công nghệ..... rất nhiều các loại. tác dụng của các diễn dàn là rất lớn và hiệu quả với những điều mang ra bàn luận trên đó chính vì vậy không qua chậm thì Với những Quang A, Hữu Vinh, Phạm Đình Trọng, Phạm Toàn, Nguyễn Tường Thuỵ lập ra 1 diễn đàn mục đích trao đổi kinh nghiệm làm chuyện "ẤY" với nhau để tất cả những người quan tâm có thể trao đổi đóng góp ý kiến của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Thông qua XHDS, các thế lực tìm cách lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia các “hoạt động vì mục tiêu chung” như: đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, bảo vệ môi trường…tạo ra tâm lý phản kháng chống lại chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền, lừa bịp, lôi kéo người dân đòi đa nguyên, đa Đảng và khởi kiện, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền và các điều ước quốc tế.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận diện rõ bản chất, âm mưu, ý đồ lợi dụng XHDS để chống phá cách mạng của các thế lực thù địch nhưng đề phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả cần sự chung tay, góp sức của cả hệ thống chính trị đặc biệt vai trò của quần chúng nhân dân là vô cùng quan trọng. Chúng ta hãy cùng chung sức, đoàn kết để bảo vệ bình yên của đất nước trước sự xâm lăng của kè thù.

  Trả lờiXóa
 6. chúng đặc biệt cổ súy cho việc bày tỏ chính kiến, tạo thành các tổ chức độc lập tham gia vào đời sống cộng đồng, thoát ly khỏi sự lãnh đạo của Đảng như: “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội nhà báo độc lập”, Hội anh em dân chủ”, “Hội NoU”…Thông qua các diễn đàn trực tuyến, blog cá nhân để lôi kéo người dân tham gia để hình thành tổ chức đối lập.

  Trả lờiXóa