Nguyễn Chí Đức đã lầm đường lạc lối

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Dù ở đâu, dù ở bất cứ vị trí nào thì cũng có những cá thể khác với những cá thể còn lại. Trong một thùng táo ngon thì cũng có thể tồn tại một quả táo thối. Đó là điều tự nhiên. Quan trọng là chúng ta phải nhanh chóng loại bỏ cá thể hỏng đó, k để cá thể đó là ảnh hưởng đến những cá thể còn lại

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Chí Đức tự xưng mình là một đảng viên nhưng thực sự thì anh ta không hề có một chút gì đó gọi là hiểu về Đảng cả , anh đã lầm đường lạc lối rồi , các cụ có câu quay đầu là bờ mà, tình ngộ ngay đi còn kịp, đừng vì những hiểu lầm , nhưng suy nghĩ sai trái, lệch lạc nhất thời mà mất đi bản thân mình chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra đảng đã lầm đường lạc lối từ bao lâu nay. Hãy xem bao nhiêu triệu dân việt hy sinh trong cuộc chiến để rồi được gì ? Đất nước thì nay trong tay đám bù nhìn của Tầu cẩu. Dân thì bị chúng đàn áp bóc lột, Biển đảo Việt Nam Tầu ngang nhiên đi lại như chốn không người, Ngư phủ việt thì chúng muốn bắn giết lúc nào cũng được. Thế mà đảng và nhà nước vẫn cứ 16 chữ vàng với bốn chữ tốt, yên tâm làm tay sai giặc. Tham nhũng thì mọi nơi, đến cái cầu tiêu các em học sinh chúng cũng sực được, hài cốt cán bộ VC chúng cũng nghĩ ra cách làm tiền. Một cái đảng tồi tệ tới mức không còn gì có thể tệ hơn được thì còn giữ làm gì ?

   Xóa
 3. Đảng cộng sản việt nam sẽ kết nạp những ai có đủ năng lực phẩm chất đạo đức để được đứng trong đội ngũ đó.Những kẻ như Nguyễn Chí Đức thật sự là không có một chút nào gọi là xứng đáng khi đứng vào trong đội ngũ đảng viên,những thành phần đó chỉ làm cho Đảng của chúng ta mất đi sự trong sạch mà thôi.Đừng có lấy cái thẻ đảng viên ra rồi mà làm cao.mày không xứng đáng đâu Nguyễn Chí Đức ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như Nguyễn Chí Đức mà còn dám khoe mình từng là đảng viên thì thật là không biết xấu hổ.hắn không những không có chút đạo đức nào của người Đảng viên mà hắn còn là kẻ không có một chút hiểu biết nào về đảng cả.Đừng có nên khoe mình từng là đảng viên nữa.Mọi người sẽ cười vào mặt cho đấy Nguyễn Chí Đức ạ.

  Trả lờiXóa