Lê Quốc Quân: Con rối trong bàn cờ chính trị của phương Tây

Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. các tổ chức nước ngoài thích được bảo vệ những tên tội phạm dân tộc khác đất nước mình. sau chiến tranh giải phóng Việt Nam thì một bộ phận lớn nhiều người Việt Nam chạy sang các nước như Mỹ, Pháp và ở đây họ trở thành những người dân ở đây. xét tới ngày nay thì những hành động đó là nhập cư trái phép. xét về đạo đức thì những con người đó là những người thiếu đạo đức. cho đến bây giờ cái phong cách bảo vệ đó vẫn còn ví dụ như tại Việt Nam thì Lên Quốc Quân, Nguyễn Văn Hải, Phương Uyên là những người được các tổ chức tại Mỹ che chở.

  Trả lờiXóa
 2. mình biết Quân là tên ăn cướp theo những gì mình thu thập thông tin và có dịp đánh giá về con người này. mới khuôn mặt bên ngoài có nét hòa hao phong nhã nhưng theo tìm hiểu thì Quân là tên ăn cướp chính gốc công ty của hắn đã trốn thuế. trộm cắp tài sản nhân dân ngoài ra theo được biết thì con người này có những đóng góp vào sự phá hoại chung của các nhà rận chủ. phá hoại sự văn mình của nhân loại

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay phương Tây đang nuôi dưỡng một đội quân để sử dụng chống đối lại chính quyền, đội quân này được họ huấn luyện đào tạo rất bài bản, ủng hộ về cả vật chất và tinh thần mà Lê Quốc Quân là một điển hình như vậy. Con người này có thể nói là rất nguy hiểm bởi anh ta đã được phương Tây huấn luyện đào tạo về cách thức để chống chính quyền nhà nước ta. Anh ta chẳng khác nào một tên phản bội đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay phương Tây đang nuôi dưỡng một đội quân để sử dụng chống đối lại chính quyền, đội quân này được họ huấn luyện đào tạo rất bài bản, ủng hộ về cả vật chất và tinh thần mà Lê Quốc Quân là một điển hình như vậy. Con người này có thể nói là rất nguy hiểm bởi anh ta đã được phương Tây huấn luyện đào tạo về cách thức để chống chính quyền nhà nước ta. Anh ta chẳng khác nào một tên phản bội đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay phương Tây đang nuôi dưỡng một đội quân để sử dụng chống đối lại chính quyền, đội quân này được họ huấn luyện đào tạo rất bài bản, ủng hộ về cả vật chất và tinh thần mà Lê Quốc Quân là một điển hình như vậy. Con người này có thể nói là rất nguy hiểm bởi anh ta đã được phương Tây huấn luyện đào tạo về cách thức để chống chính quyền nhà nước ta. Anh ta chẳng khác nào một tên phản bội đâu.

  Trả lờiXóa