“ĐIẾU CÀY” ƠI! QUAY ĐẦU LÀ BỜ!

Thứ Năm, 12 tháng 9, 2013
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Hoinhungnguoighetphandong17:01 13 tháng 9, 2013

  Điếu với chả cày. Toàn cái lũ ăn tục nói phét. Đua đòi tuyệt thực, làm được gì cho quê hương đất nước mấy cái tay này chứ. Đúng là không biết xấu hổ còn thích khoe khoang.

  Trả lờiXóa
 2. Hi vọng rằng, thời gian ở trong tù sẽ làm điếu cày thức tỉnh được lương tâm để đến khi ra tù, đối tượng này sẽ cải tà quy chánh, làm lại cuộc đời và sửa chữa mọi sai phạm của hắn

  Trả lờiXóa
 3. Nhà nước Việt Nam luôn nhân đạo với những người biết nhận ra lỗi lầm của mình để sửa chữa. Mong rằng, ông Điếu cày sẽ sớm nhận ra những việc làm của mình để hoàn lương, trở về với cuộc sống lương thiện hàng ngày.

  Trả lờiXóa
 4. Mình ghét nhất những người chỉ nói được cái mồm. Cái ông điếu cày, điếu bừa này nói là tuyệt thực nhưng chắc lại cũng giống cái ông Cù huy hà vũ, chả ăn lút mồm lút miệng đồ gia đình gửi. Những con người này thì sao mà chịu đói được. Chỉ hô hào vài tiếng để cho bọn bên ngoài thấy là mình có chí khí. Thật là đáng khinh bỉ. Mà cũng không hy vọng những con người loại này hoàn lương đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Khó có thể hy vọng một con người này có thể hối cải để quay lại. Nhưng dù sao cũng mong ông ta sớm tỉnh ngộ để được trở lại với cuộc sống lương thiện. Nhà nước ta luôn dang tay để đón những con người lầm lỡ nếu biết đường hối cải.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng VC bán nước có muốn quay đầu cũng không còn kịp rồi. Quá trễ để cứu lấy cái đảng thối nát lưu manh xảo trá của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. một phần là do con người tạo ra đó. ô nhiễm môi trưởng nhiều
  mộ đá đẹp, da ga truc tuyen online, đá gà trực tuyến online

  Trả lờiXóa