Hãy nhìn về Syria!

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Sống trong một xã hội suốt ngày chiến tranh, tranh giành quyền lực liên miên thì ai sẽ là người khổ nhất. Đó có thể chỉ là nhân dân thôi. Ở một đất nước mà người dân không thể sống trên chính nơi mình sinh ra phải di tản sang các quốc gia khác thì đó là nỗi bất hạnh lớn nhất. Đa đảng để tranh giành quyền lực là vậy đấy. Hy vọng Việt Nam sẽ không như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Đa đảng mà như vậy thì thà một đảng còn hơn. Mong ai mà đang muốn Việt Nam đa nguyên đa đảng thì hãy tỉnh ngộ lại. Tôi không muốn phải sống mà tính mạng lúc nào cũng bị đe dọa đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Syria giờ chẳng khác nào chiến trường. Lúc nào cũng đánh nhau. Sống như vậy thì sao sống được, chỉ khổ dân thôi. Nhìn người dân Syria tìm cách chạy sang nước này nước khác mà thấy đau lòng. Hy vọng rằng Việt Nam đừng bao giờ xảy ra những chuyện như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi đồng ý với bạn Thanh Huyền. Nhìn người dân Syria mà thấy đau lòng. Việt Nam chúng ta đang phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, nhân dân đang được hưởng cuộc sống tự do, hạnh phúc. Vậy mà có nhiều kẻ có dã tâm xấu kêu gọi này kêu gọi nọ. Đa nguyên với đa đảng mà như vậy để mà nhân dân khổ sở như thế à.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đồng ý với bạn Thanh Huyền. Nhìn người dân Syria mà thấy đau lòng. Việt Nam chúng ta đang phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, nhân dân đang được hưởng cuộc sống tự do, hạnh phúc. Vậy mà có nhiều kẻ có dã tâm xấu kêu gọi này kêu gọi nọ. Đa nguyên với đa đảng mà như vậy để mà nhân dân khổ sở như thế à.

  Trả lờiXóa