GỬI NGƯỜI DỨT ÁO BỎ ĐẢNG RA ĐI NGUYỄN CHÍ ĐỨC

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Lại thêm một con người không ra gì xin ra khỏi Đảng. Những người này không xin ra thì cũng phải loại bỏ ngay. Hy vọng gì ở những loại người này mang lại lợi ích cho Đảng và cho dân. Mong rằng những ai đã và đang là đảng viên hãy cống hiến sức mình cho Đảng để Đảng ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 2. Một kẻ phản bội lại Đảng thế mà còn có những lời lẽ dạy người. Lời nói của những kẻ này thì ai tin, đến ngay cả những đứa con nít nó cũng cười vào mũi cho. Thật không biết xấu hổ còn tỏ vẻ ta đây. Thực sự đảng phải cảm thấy may mắn vì đã loại được một kẻ chỉ có thể làm hại đảng ra khỏi đảng.

  Trả lờiXóa
 3. Đại ca bá đao23:44 20 tháng 9, 2013

  Một kẻ lưu manh đột lốt người tốt. Sao giờ này mình thấy ai cũng có thể to mồm để nói này nói nọ thế nhỉ. Mấy cái con bé mới vắt mũi chưa sạch như Phương Uyên, Phương Em gì đấy cũng to mồm thế này thế nọ. Đúng là xã hội loạn hết cả rồi, cần phải loại những người này ra khỏi xã hội để họ biết thế nào là sự phản bội

  Trả lờiXóa
 4. Đảng chỉ là một lũ lưu manh xỏ lá, bán nước, tay sai của tầu cẩu. bỏ là phải. Con người còn có chút lương tâm , còn biết nghĩ tới tổ quốc dân tộc thì không thể là đảng viên.

  Trả lờiXóa