Chúa ở trong mỗi người, không phân biệt là ai? Chỉ cần những người đó làm đúng lời dạy của Chúa!

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Nói gì thì nói, dù tín ngưỡng đến đâu nhưng cũng phải tuân theo luật pháp. Đáng trách những giáo dân đã quá sùng đạo để rồi bị các thế lực thù địch lợi dụng, lôi kéo thực hiện âm mưu của chúng. Đáng thương cho những người dân bị vạ lây bởi gạch đá của những giáo dân quá khích. Đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 2. Mình nhớ là giáo lý có dạy con người ta như vậy đâu nhỉ. Đây chỉ là hành động của một số kẻ có dã tâm không lấy gì làm thánh thiện, họ đang đi ngược lại giáo lý của mình. Rõ là Chúa trong tâm mỗi ngừoi. Nếu làm đúng lời chúa dạy thì đâu đến nỗi diễn ra cơ sự như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Lại mấy cái ông lợi dụng Chúa để lừa gạt giáo dân của mình đấy mà. Các ông có thần quyền, giáo quyền trong tay nên đã lợi dụng nó trước sự sùng bái, ngoan đạo của những con chiên. Mong những con người này khi làm những việc bất lương hãy nhớ tới những lời Chúa dạy.

  Trả lờiXóa
 4. Ở nước ta thì Công dân có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo tôn giáo nào. Các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật. Những nơi thờ tự của các tín ngưỡng, tôn giáo được pháp luật bảo hộ. Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để làm trái pháp luật và chính sách của Nhà nước”.hiện nay tình trạng các thế lực thù địch đang ngày càng lợi dụng vấn đề này để chống phá đảng,chống phá chính quyền.chúng ta cần có những biện pháp kiên quyết để tình trạng trên không còn xảy ra.

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng tôn giáo để phục vụ mưu đồ chính trị là một thủ đoạn của các đối tượng xấu hiện nay nên chúng ta phải cảnh giác với thủ đoạn này. Sự việc trên chẳng qua cũng chỉ là một thủ đoạn của các đối tượng xấu nhằm biến quần chúng giáo dân ra đối chọi với chính quyền để chúng cười thầm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Giáo lý đạo Thiên chúa có dạy các giáo dân của mình làm điều ác đâu. Thế mà những hành động của giáo dân ở giáo xứ Mỹ Yên và những người đứng đầu ở đây đã đi ngược lại với giáo lý của mình. Như vậy, chẳng khác nào họ đang tự vả vào mặt mình rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Yêu chúa, yêu nước và yêu dân tộc Việt Nam. Phản đối những việc lợi dụng chúa để làm những điều sai trái.

  Trả lờiXóa
 8. Kính chúa thì phải yêu nước. Chúa ở trên trời sẽ phải khóc nếu biết rằng mình đang bị lợi dụng để làm việc xấu. Mong những người dân đang bị kích động hãy luôn tỉnh táo để biết mình nên làm những gì có ích cho quê hương, dân tộc mình.

  Trả lờiXóa