Cảnh báo: Nhiều nữ sinh lấy “Bà Tưng” làm hình mẫu

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Các bạn trẻ bây giò hay có tư tưởng a dua theo các bạn của mình mà không suy nghĩ xxem việc làm như vậy là đúng hay sai. Qua facebook Bà Tưng đã chia sẻ những hình ảnh gợi cảm ăn mặc thiếu vải để làm nhiều người biết và để ý đến mình.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể nào mà chấp nhận được một bộ phận giới trẻ hiện nay.Họ đang dần suy thoái đạo đức,những hình ảnh ăn mặc hở hang được các nàng tung lên mạng xuất hiện ngày càng nhiều.Điều đáng buồn là người này thấy người kia tung lên cũng bắt chước theo.Không biết mục đích của họ khi tung lên mạng những bức hình đó nhằm mục đích gì.Nhưng nó đang gây ra một sự phẫn nộ lớn.Họ nên chấm dứt những hành động ấy đi càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 3. không ít người muốn bản thân được nổi tiếng, muốn được người khác ngưỡng mộ, công nhận tài năng. nhưng làm thế nào để nổi tiếng, phải dựa vào tài năng, sự cố gắng của bản thân, chứ không phải tung các clip nóng nhằm nổi tiếng thì không nên, có thể bạn đẹp, muốn nổi tiếng bằng những cách đó, nhưng đó là những suy nghĩ hết sực lệch lạc. có lao động mới có thành quả, muốn nổi tiếng nhanh chóng thì cũng sẽ bị mọi người lãng quên nhanh thôi các bạn à.

  Trả lờiXóa
 4. Hmm, chán bác với đảng rồi, thà là lấy bà Tưng làm thần tượng còn hơn là theo tên mật vụ tầu với bọn tay sai của chúng

  Trả lờiXóa