Tại sao Nghị định 72/2013 bị xuyên tạc?

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013
Tags:

11 nhận xét:

 1. Quốc gia nào trên thế giới mà chẳng kiểm soát Internet, không kiểm soát để xã hội loạn à. Mấy cái ông chuyên lợi dụng Internet vào mục đích xấu nên mới lo sợ chứ, cứ làm những điều đúng pháp luật, đúng đạo lý thì có việc gì đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Internet chỉ là một phương tiện để thực hiện các mục đích khác nhau. Đây là thành tựu của cách mạng khoa học công nghệ nhưng nó cũng luôn chứa đựng tính hai mặt. Nó cũng luôn là phương tiện để lực lượng chống đối sử dụng để chống phá, lật đổ chính quyền nên cần thiết phải có sự quản lý nó.

  Trả lờiXóa
 3. Hoinhungnguoighetphandong18:20 28 tháng 8, 2013

  Lại là mấy bác zân chủ nhà ta đấy mà, các bác ấy suốt ngày nói này, nói nọ, hô hào này hô hào kia trên mạng nên các bác ấy bức xúc. Các bác thử nhìn sang các nước xung quanh coi, họ còn kiểm soát Internet gặp mấy lần chúng ta. Lâu nay thả cho các bác làm gì thì làm nên bây giờ cho vào khuôn khổ các bác thấy khó chịu đấy mà.

  Trả lờiXóa
 4. Sao thấy mọi người nói nhiều về nghị định này thế nhỉ, có gì đâu mà phải nói nhiều vậy. Quản lý Internet mà cứ làm như là quản lý cái cần câu cơm ấy. Đúng là mấy ông lắm chuyện nên thích nói nhiều. Xem Mỹ ấy hàng năm chi cả hàng chục triệu USD để quản lý ông mạng này đấy.

  Trả lờiXóa
 5. luận điệu xuyên tạc nhằm ngăn chặn hiệu lực thi hành của mấy ông hay đưa tin lung tung đây mà!

  Trả lờiXóa
 6. Ý tưởng và nội dung của nghị định 72 là hợp lý rồi! Quản lý phải chặt chẽ chứ để các ông đưa tin lung tung ah! rõ là hay lý sự!

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn ra thế giới mà xem! internet phải coi là một tài nguyên, phải quản lý chứ, không thì mấy ông biến internet thành của riêng nhà mình, muốn làm gì thị làm

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện thì có gì phức tạp đâu! cái phức tạp là mấy ông hay đưa tin ling tung nay bị kìm hãm nên tức thôi! Ủng hộ nghị định 72

  Trả lờiXóa
 9. Phượng hồng18:09 29 tháng 8, 2013

  Đồng ý với bạn Bằng lăng. Rõ là chẳng có gì nhưng tại mấy cái ông mang cái mác zân chủ, suốt ngày đòi cái này, đòi cái nọ. Cứ làm như mình các ông ấy mới biết dân chủ ấy. Giỏi là lắm chuyện.

  Trả lờiXóa
 10. Từ hôm tới giờ đọc nhiều bài viết về nghị định này rồi, hôm nay mới thấy bác Đất việt này chỉ ra những nội dung bị xuyên tạc. Mình thấy đây là một nghị định đúng đắn đấy chứ, có vấn đề gì đâu. Cái quan trọng là triển khai nghị định này vào đời sống phải đảm bảo khách quan.

  Trả lờiXóa
 11. Từ hôm tới giờ đọc nhiều bài viết về nghị định này rồi, hôm nay mới thấy bác Đất việt này chỉ ra những nội dung bị xuyên tạc. Mình thấy đây là một nghị định đúng đắn đấy chứ, có vấn đề gì đâu. Cái quan trọng là triển khai nghị định này vào đời sống phải đảm bảo khách quan.

  Trả lờiXóa