Nếu Chính phủ Mỹ thực sự vì nhân quyền tại Việt Nam

Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. NẾu chính phủ Mỹ muốn quan tâm đến nhân quyền, dân quyền, tự do tôn giáo của nước khác thì trước hết họ phải tự nhìn lại mình đã, bởi vì nhân quyền mà Mỹ áp đặt lên những nước khác chẳng qua chỉ là những quả bom, súng đạn và đói nghèo, đó là lợi ích kiểu Mỹ.

  Trả lờiXóa
 2. nhiều người nói rằng Việt Nam không biết làm gì ngoài việc suốt ngày đi kiện mấy vụ việc này, thậm chí có người còn nói đòi tiền đồi thường để phát triển đất nước!!! Thật buồn tột bậc cho những con người phát ngôn như vậy. Mà hình như mấy ông phát ngôn như thế tòan là những người tự xưng là đấu tranh vì nền dân chủ của Việt Nam đấy!họ là người Việt đấy!có xứng đáng không????

  Trả lờiXóa
 3. Nhân quyên mà nước mỹ nói tới chỉ là đối với người dân nước họ thôi những cựu binh mỹ bị nhiễm chất độc màu da cam đều được nhưng công ty đã sản xuất những chất độc đó và chính phủ mỹ bồi thường . Những cũng vẫn những chất độc ấy nhưng nhiệm trên người việt nam thị họ lại chối bay chố biến và không bồi thường chỉ viện trợ chút ít cho nạn nhân

  Trả lờiXóa
 4. Nếu nói về vấn đề nhân quyền, chính nước mỹ mới là quốc gia vi phạm nhân quyền nhiều nhất. Hãy nhìn vào lịch sử và hiện tại, những tội ác mà nước mỹ đã gây ra. riêng ở VN, hậu quả của những gì mà nước mỹ để lại, mà những thế hệ con cháu,đến bây giờ vẫn còn phải gánh chịu, đó là chết độc màu da cam, là thương tật của những người chiến sỹ tham gia chiến đấu chống đế quốc mỹ, đó là nhân quyền của nước mỹ? còn tại thời điểm hiện tại, với những lý do này hoặc lý do khác, mý tiến hành đóng quân tại các quốc gia khác, với lời khẳng định là duy trì ổn định của quốc gia đó, nhưng mà thực chất là phục vụ những lợi ích riêng cho mình, đã gây ra những cái chết cho những người dân thường, đó là nhân quyền của mỹ. chưa hết, trong nước, mỹ tiến hành các chính sách suy trì an ninh bằng cách đàn áp tù nhân một cách tàn ác, đàn áp người biểu tình một cách tàn ác, đó là dân chủ kiểu mỹ. Thử hỏi ở Việt Nam, đã từng xảy những việc như thế hay chưa? vậy nên chính phủ mỹ không có quyền, không đủ tư cách để nói về vần đề nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là loại có bộ mặt giả tạo toàn nói những gì cao sang lắm nhưng thực chất thì chả có tí văn hóa nào cả. Có thể nói nước Mỹ có nền dân chủ nhân quyền vô cùng sâu sắc chuyên đi ăn cắp nghe nén người khác để đáp ứng dục vọng làm bá chủ thế giới. Mới đây đã co bao nhiêu chấn động thế giới về vụ Snowden điệp viên kì cựu của Mỹ đã cho mọi người có thể thấy được bản chất thực của Mỹ nếu là nước khác thì có khi Mỹ đã làm đủ thứ rồi nhưng Mỹ thì lại khác chỉ có thể đánh giá là những lời nói của Mỹ chả có tí giá trị nào và đương nhiên chúng dùng cái quyền mà chúng tự cho là có để can thiệp vào các nước khác trong đó có Việt Nam

  Trả lờiXóa