CẦN PHẢI HIỂU THẾ NÀO VỀ BÀI VIẾT GIẤU TÊN NÀY?

Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2013
Tags:

7 nhận xét:

 1. langquencuoctinh15:58 11 tháng 5, 2013

  ton giao nao cung vay!can phai dong hanh cung dan toc. neu dung ben ngoai dan toc thi at sẽ khong ton tai

  Trả lờiXóa
 2. Đã viết xuyên tạc, nói xấu, phản động này nọ còn không đề tên thì ai mà còn muốn tin vào những điều trong bài viết cho được. Tuy nhiên có thể là mưa dầm thấm lâu, cứ với cái hình thức như thế thì lâu ngày cũng tạo được một sự chú ý nhất định đối với người đọc và nếu như người đọc tin tức như chúng ta mà không có tư tưởng vững vàng thì rất dễ bị lôi kéo vào những tư tưởng lệch lạc, phản động. Và một trong những bài bọn phản động hay viết có liên quan đến những vấn đề nóng, mang tính chính trị, nhạy cảm nếu không hiểu rõ thì có thể sẽ hiểu sai.

  Trả lờiXóa
 3. đồng ý với tác giả bài viết

  Trả lờiXóa
 4. Đối với những bài viết tác giả không dám đề tên của mình đủ thấy chất lượng bài viết qua kém hoặc bài viết này không là bài xuyên tạc không đúng sự thật người đọc cũng không cần quan tâm tới những dạng bài viết như thế này

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi một con người Việt Nam đều hướng về đất nước về tổ quốc và vì thế đừng có lợi dụng xuyên tạc làm chia rẽ tình đoàn kết của cả một dân tộc đó là điều xấu và tệ hại nhất dù biết là không thê nhưng nó cho thấy những kẻ có ý đồ xuyên tạc bôi nhọ cá nhân tổ chức hay đoàn thể nào thì cũng không xứng đáng làm người Việt Nam và những kẻ đó chỉ là những loại ngu đần học bị thần kinh nặng chứ chả có lời giải thích nào là hợp lý hơn

  Trả lờiXóa
 6. Bất cứ một tông giáo chính nghĩa nào đều tốt đẹp, đều có những điều tích cực. Hướng con người ta sống có tâm có đức, hướng con người ta vào cái thiện. Đó là mục đích của tất cả các tôn giáo. làm con người ta tin vào một sức mạnh nào đó huyền bí, có thể điều khiển con người, nhưng những sức mạnh đó là sức mạnh hướng thiện, khuyên răn con người ta không được thực hiện những điều xấu xa, trái với lương tâm con người. Nhưng một số kẻ, đã lợi dụng những chính sách về tự do tín ngưỡng, lợi dụng lòng tin của những tín đồ chân chính, hướng thiện để thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước, chống phá chế độ. Bài viết “Kinh hoàng ở GP Hưng Hóa: Mô hình Phúc âm – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội phát tác ngày càng khốc liệt” là một điển hình của việc lợi dụng tín ngưỡng để nói xấu, chống đối nhà nước ta. hướng con người ta đến những sai lệch của chuẩn mực đạo đức. chúng ta nên nhìn nhận vần đề một cách rõ ràng và khách quan trước khi nói ra một điều gì đó.

  Trả lờiXóa
 7. tác giả bài viết “Kinh hoàng ở GP Hưng Hóa: Mô hình Phúc âm – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội phát tác ngày càng khốc liệt” chắc là sợ đề tên ra thì tín đồ phật giáo ở Hưng Hóa kéo đến... "siêu thoát" cho hắn về nơi cực lạc sớm nên phải giấu tên đấy mà.

  Trả lờiXóa