Tôn giáo Việt Nam qua những con số

Thứ Ba, 2 tháng 4, 2013
Tags:

4 nhận xét:

 1. tôn giáo nào cũng tốt, cũng có những ưu điểm, và quan trọng đang đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp!

  Trả lờiXóa
 2. "hiện nay, sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo ở nước ta đang diễn ra sôi động và đang có chiều hướng gia tăng. Nhiều lễ hội được tổ chức với quy mô ngày càng lớn trên phạm vi cả nước. Các ngày lễ trọng trong các tôn giáo như lễ Nôen trong Thiên Chúa giáo hay lễ Phật đản trong Phật giáo… ". Để đạt được những điều đó, là do những chính sách thích hợp và hợp lòng dân của Đảng, của nhà nước về tự do tín ngưỡng. Tạo cho người dân những niềm tin về cuộc sống, cho nhân dân sống tốt đời đẹp đạo, góp sức xây dựng và bảo vệ tổ quốc. có được điều đó chính là nhờ vào sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng, của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. với những chính sách về tự do tín ngưỡng, tạo điều kiện cho nhân dân được tự do tham gia vào các hoạt động tín ngưỡng mà mình muốn. thì quy mô hoạt động tự do tín ngưỡng trên nước ta càng ngày càng được mở rộng về quy mô cũng như về hình thức. Việc tự do tín ngưỡng ở nước ta luôn được Đảng và chính quyền chúng ta quan tâm một cách tích cực. Việc hoạt động tín ngưỡng sẽ hướng con người ta vào những việc thiện, sống có tâm có đức. Đó cũng chính là mục dích của Đảng và nhà nước ta khi thực hiện các chính sách về tự do tín ngưỡng. Và mục đích lớn nhất đó chính là sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng đất nước ngày càng phát triển và vững chắc.

  Trả lờiXóa
 4. Về cơ bản hiện nay thì các chức sắc tôn giáo tại Việt Nam và đông đảo những người có lương tri trên thế giới đến thăm Việt Nam đều thừa nhận những thành tựu to lớn của nước ta trên lĩnh vực tôn giáo.đảng và nhà nước ta luôn coi trọng vấn đề tự do tín ngưỡng,tôn giáo đê có thể mang lại đời sống tốt đẹp cho nhân dân.tạo được sự ổn định cho sự nghiệp phát triển của dân tộc.Vì vậy Mọi hành vi hoạt động tôn giáo gây hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, vi phạm đạo đức và các quyền của người khác… đều bị cấm và nghiêm trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa