Bàng hoàng vụ khủng bố ở Mỹ

Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. kể như nước Mỹ và người dân Mỹ cũng thật tội nghiệp!các binh sĩ Mỹ có thời gian đi chiến đấu, đánh nhau ở nươc ngoài nhưng chính đồng bào, người thân mình ở nhà thì không bảo vệ được!

  Trả lờiXóa
 2. sau một loạt các cuộc chiến tại một số quốc gia có sự tham gia của quân đội Mỹ thì các vụ khủng bố xảy ra trên đất Mỹ cũng ngày một gia tăng về số lượng và mức độ nghiêm trọng. Đó là hậu quả của các chính sách, chiến lược của Nhà Trắng trên thế giới trong thời gian vừa qua. Việc thực hiện các chính sách, chiến lược đem lại lợi ích, bảo vệ an ninh quốc gia của Mỹ đã tạo ra các làn sóng phản đối chính phủ Mỹ và dấy lên rất nhiều phong trào chống Mỹ; đặc biệt tại các nước Hồi giáo. Đó là hậu quả của việc thực hiện các chính sách nhằm thực hiện những lợi ích riêng của nước mỹ, là việc gây nên các vụ xả súng vào người dân thường tại các nước hồi giáo. LÀ hâu quả của cái gọi là "nhân quyền" được xem là chuẩn mực của nước mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. cho trừa cái thói việc nhà không lo, lại đi lo chuyện bao đồng. cứ đem cái tù và đi rao riết "nhân quyền cao hơn chủ quyền" để xâm phạm chủ quyền các nước khác. tất nhiên sẽ phải gánh chịu lại hậu quả như thế này

  Trả lờiXóa
 4. với những bức tường rào bảo vệ và phòng thủ chắc chắn như ở Mỹ mà vẫn bị bọn khủng bố phá hoại thì cũng đáng sợ thật. vỏ quýt dày có móng tay nhọn. nhưng chắc là do chúng làm nhiều tội quá nên mới bị trả thù. còn nước ta nước giếng không phạm nước sông nên sẽ được yên ổn thôi

  Trả lờiXóa
 5. Đó thật sự là một thảm họ của con người không chỉ riêng nước mỹ mà còn của cả thế giới.Bọn khủng bố thật là tàn nhẫn.chúng không quan tâm gì đến tính mạng của con người cả.chúng thực sự là những kẻ mất hết nhân tính,chúng không phải là một con người nữa.

  Trả lờiXóa