Vẻ đẹp Hà Nội trong tôi

Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. Hà Nội, thủ đô của đất nước Việt Nam tươi đẹp, đã tồn tại lâu đời với hơn 1000 năm lịch sự văn hiến. Tại đây, quy tụ nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều di tích lịch sử xa xưa mà cha ông ta đã để lại, nhiều món ăn ẩm thực, đặc sản ngon mà đã để lại trong lòng những người đã từng đến đây với một ấn tượng khó tả... Hà Nội toát lên một vẻ đẹp hào hùng của hơn 1000 năm lịch sử văn hiến và một vẻ đẹp tươi trẻ của thế giới hiện đại ngày nay. Trong tôi, Hà Nội thật lộng lẫy, tươi đẹp như chính nó vẫn vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Một mùa đông nữa đang về trên từng con phố Hà Nội. Thủ đô như đang chìm đắm trong gam màu bạc, từng tán lá se lại trong cái rét đầu đông. Người Hà Nội lại bắt đầu sung sính trong những bộ quần áo ấm áp. Hà Nội vào đông mang vẻ đẹp bình dị, không kiêu sa nhưng vẫn đằm thắm khiến lòng người bâng khuâng. Hà Nội khoác lên mình vẻ đẹp lãng mạn, vừa cổ kính lại vừa huyền ảo.

  Trả lờiXóa
 3. Hà Nội là thành phố chứa đựng những nét đẹp tinh túy của Việt Nam, thành phố có lịch sử hàng nghìn năm văn hiến với rất nhiều những ngôi chùa cổ và những con phố đan xen chằng chịt. Thành phố vừa có nét cổ kính với khu phố cổ vừa có nét hiện đại với những khu phố lớn và các trung tâm mua sắm. Những con phố nhỏ với những ngôi nhà cổ, những con người thân thiện với tính cách điển hình của người Việt cho bạn cảm giác thật sự thanh bình về thành phố này.

  Trả lờiXóa
 4. Hà Nội là một thủ đô đẹp lạ kỳ với những con phố đan xen như mắc cửi, thành phố luôn hối hả với những dòng xe máy liên tục đổ ra đường; Hà Nội đặc trưng với quán cóc vỉa hè, gánh hàng rong với đủ mọi loại mặt hàng từ hoa quả tươi cho tới những thứ đồ lưu niệm, đặc biệt với những con phố được đặt tên theo những làng nghề truyền thống....đã làm nên nét hấp dẫn kỳ lạ cho Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 5. Thủ đô Hà Nội luôn luôn là một biểu tượng của nền văn hóa và một niềm tự hào lịch sử của dân tộc Việt Nam. Hà Nội một thủ đô đẹp lạ kỳ, một thành phố thân thiện và an toàn với những khu phố cổ trầm mặc. Con người Hà Nội cũng rất thân thiện, hòa đồng, vui vẻ. Tại đây, chúng ta sẽ được tham quan những danh lam thắng cảnh đẹp, những di tích lịch sử cổ điển, xa xưa, được thưởng thức những món ăn ngon mà chỉ có ở Hà Nội, được tham dự những lễ hội vui,... Trong tôi, Hà Nội như toát lên một vẻ đẹp kỳ diệu, lung linh và huyền bí.

  Trả lờiXóa