Trung Quốc cần dừng ngày những hành động vi phạm chủ quyền Việt Nam

Thứ Tư, 6 tháng 3, 2013
Tags:

6 nhận xét:

 1. chúng xâm lăng thì đảng và nhà nước VC chỉ có biết phản kháng cái mồm. Tầu cẩu sợ cái mồm của bọn VC ? Chúng tấn công giết hại dân ta, lỡ có chết thằng nào thì đảng và nhà nước lại có nghĩa trang liệt sĩ Tầu, còn lính VC có chết thì đến cái vòng hoa tưởng niệm cũng không dám cho đặt vì sợ làm mất lòng bọn Tầu. Bọn VC hèn với giặc, ác với dân, bán nước, và làm tay sai cho tầu cẩu.

  Trả lờiXóa
 2. Trung Quốc ngày càng ngang ngược, chúng bất chấp luật pháp quốc tế có những hành vi vi phạm chủ quyền nghiêm trọng đối với Việt Nam. Đứng trước tình hình đó, chúng ta không thể ngồi yên được, cũng không thể mềm mỏng mãi được. Tăng cường đầu tư cho quân sự, hải quân để bảo vệ tốt nhất cho biển đảo của ta. Chúng ta phải lường trước đến trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 3. Trung Quốc ngày càng bộc lộ rộ rõ bản chất tham lam và ngang ngược của chúng. Chúng không coi luật pháp quốc tế ra gì nữa rồi. Bất chấp Việt Nam ta có đầy đủ bằng chứng về chủ quyền của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa nhưng chúng vẫn kiên quyết giữ mưu đồ cướp đất của ta. Tất nhiên nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ để chúng đạt được mục đích đó. Chúng ta sẽ đấu tranh tới cùng để bảo vệ chủ quyền dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc là một nước lớn nhưng cách cư xử của chúng thì chẳng quang minh chính đại tí nào cả. Chúng luôn hành động một cách âm thầm và lén lút, sau khi bị phát hiện thì mặt của chúng quá dày quá trơ trẽn. Chúng không tôn trọng luật pháp quốc tế cũng không coi các nước trong khu vực ra gì cả. Có lẽ đã đến lúc tất cả các nước nhỏ liên kết lại để cho Trung Quốc một bài học mới được.

  Trả lờiXóa
 5. Tranh chấp trên biển Đông đang nóng lên từng ngày khi các bên đã không thể thỏa thuận được với nhau. Trung Quốc ngày càng có các hoạt động khiêu khích các nước trong khu vực Đông Nam Á. Cậy mình là một nước lớn có sức mạnh quân sự hùng hậu nên chúng ngày càng ngang ngược, trắng trợn hơn. Chúng ta không thể ngồi đó mà chờ sự can thiệp quốc tế, đã đến lúc chúng ta cương quyết cứng rắn hơn đối với các hành động khiêu khích của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc tự thành lập thành phố Tam Sa rồi cho người dân ra đấy sinh sống để chứng tỏ rằng đấy là đất của chúng, đây quả thật là một chiêu bài bỉ ổi của bọn Tàu khựa. Chúng chẳng có bằng chứng nào để chứng minh được chủ quyền của mình trên vùng biển đó. Đó đều là vùng biển của ta mà chúng đã dùng thủ đoạn bỉ ổi để cướp. Không ngờ một cường quốc như Trung Quốc lại bỉ ổi vô liêm sỉ như thế.

  Trả lờiXóa