MỘT VẬT CÒN THIẾU KHI “TRAO GIẢI” CHO TẠ PHONG TẦN

Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. Nhìn mặt của bà ta như vậy mà cũng xứng đáng nhận giải người phụ nữ can đảm nhất của năm sao. Một người mà luôn đi viết những bài viết xuyên tạc các chủ trương đường lối chính sách của đảng và nhà nước mình mà được nhận giải người phụ nữ can đảm của năm thật là lố bịch không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Với những hành động mà tạ phong tần đã gây ra thì nước mĩ không lên tặng danh hiệu người phụ nữ can đảm nhất của năm mà lên tặng cho tạ phong tần giải thưởng người phụ nữ có lòng dạ độc ác nhất mơi đúng chỉ vì những đồng đola mà tạ phong tần đã hi sinh cả lợi ích của quốc gia dân tộc mình và điều quan trọng hơn đó là danh dự của tạ phong tần cũng không còn.

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ thiếu một vật thôi đâu mà khi trao giải mĩ đã trao thiếu cho tạ phong tần rất nhiều giải như giải người có khả năng xuyên tạc sai sự thật nhiều nhất, và giải tình yêu của tạ phong tần với những đồng dola. Một người phụ nữ có lòng dạ thật là hiểm ác khi chỉ vì muốn sống trong sung sướng mà đi làm những điều vi phạm pháp luật còn trái với lương tâm đạo đức.

  Trả lờiXóa
 4. Mĩ trao giải người phụ nữ can đảm nhất của năm cho tạ phong tần chắc chắn đằng sau có điều gì mờ ám khi tạ phong tần đang là người phạm phải rất nhiều lỗi lầm như viết các bài viết xuyên tạc các chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước Việt Nam vậy mà đúng lúc này mĩ lại cho tạ phong tần vào danh sách 10 người phụ nữ can đảm nhất của năm.

  Trả lờiXóa
 5. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao tặng giải thưởng Người Phụ Nữ Can đảm/"International Women of Courage Award Winners" năm 2013. Đugs vào lúc nhà nước ta vừa ra quyết định phạt ta phong tần mức án 10 năm tù tại Việt Nam với tội danh 'tuyên truyền chống phá nhà nước. Vậy mà khi đó mĩ lại đi trao giait thưởng cho tạ phong tần chứng tỏ có một điều gì uẩn khúc trong việc trao giait thưởng này . Có phải mĩ muốn trao giải cho tạ phong tần để kích động những thêm những người khác đi làm những việc như vậy không?

  Trả lờiXóa